hublot fake fake patek philippe patek philippe swiss replica fake audemars piguet
NỤ CƯỜI & SỰ TIN CẬY
Công trình IBS

Thiên Tú  tự hào là công ty chuyên lắp đặt hệ thống phủ sóng điện thoại di động trong các tòa nhà lớn tại Việt Nam. Hệ thống của chúng tôi đều có khả năng làm việc trong dải tần số từ 800MHZ đến 2400MHZ, đáp ứng tốt yêu cầu về công nghệ của GSM900&1800, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống cho phép đồng thời nhiều nhà cung cấp dịch vụ như : Vina phone, Mobilphone, Viettel,……hoặc các nhà cung cấp dịch vụ (CDMA) đấu nối vào hệ thống, tích hợp các hệ thống vào một trạm duy nhất. Giải pháp cho trường hợp đa nhà cung cấp chúng tôi đã được tính toán, phân tích rất chi tiết.

Tới nay chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án bao gồm cung cấp, thiết kế, lắp đặt hệ thống phủ sóng trong các tòa nhà cao tầng : VinaPhone số 224 đường Thành thái, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM; Tòa nhà SaiGon Tower đường Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM; Khách sạn Sheraton đường Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM; Tòa nhà VP Đại diện khu vực Miền Trung – Ngân hàng Nông NGhiệp và Phát Triển Nông Thôn, chung cư cao cấp Q.10.......

Thiên Tú là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông cho thuê hệ thống IBS ở nhiều tỉnh thành trong cả nước cho mạng Vinaphone, Mobilphone, Viettel….

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thiết bị và dịch vụ với tiêu chuẩn đạt chất lượng cao nhằm thỏa mãn yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng với phương châm Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nhân tố hàng đầu.

Vì vậy Thiên Tú không ngừng cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến để trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng Viễn thông chuỵên nghiệp, hàng đầu tại Việt nam.

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

 

alt 

COVP_ĐÔNG_TÂY_TCI_IBS_HCM
27 Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q.Bình Thạnh

 

alt 

HOÀNG_ANH_GIA_LAI_IBS_HCM
357 Lê Văn Luông Q.7

 

alt 

INDOCHINA_IBS_HCM
4B Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

 

alt 

LANCASTER_IBS_HCM
22 Bis Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

 

alt 

CHUNG CƯ_AN_THỊNH_IBS_HCM
Khu Đô Thị An Phú, P. An Khánh, Q.2 


Bài viết liên quan: