hublot fake fake patek philippe patek philippe swiss replica fake audemars piguet
NỤ CƯỜI & SỰ TIN CẬY
SMILE LINK CONTACT CENTER 3

SMILE LINK CONTACT CENTER3 ( SCC3) là Tổng Đài cung cấp dịch vụ thứ 3 của Công ty Thiên Tú, chuyên chăm sóc khách hàng của mạng di động Vietnamobile.

SCC3 được thành lập vào ngày 21/05/2010, tại địa điểm : Số 1 Phổ Quang, Quận Tân Bình (Sovilaco building) với mặt bằng khai thác 400m2 .  Tổng số nhân viên làm việc:151 người. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và bộ máy quản lý chuyên nghiệp. Chỉ sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, SCC3 đã được đạt nhiều thành quả đáng kể tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác Vietnamobile.

SCC3 cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất đa dạng theo yêu cầu của đối tác. Ngoài hoạt động inbound chuyên giải đáp những thắc mắc cho những khách hàng chủ động gọi lên tổng đài, giúp đối tác hỗ trợ cho những khách hàng là Đại lý, nhà phân phối khó tính và theo nguồn thông tin khách hàng gọi lên tổng đài SCC3 thực hiện khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng và có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của nhà mạng Vietnamobile. SCC3 còn mở rộng hình thức outbound ( nhân viên sẽ chủ động gọi ra để cung cấp các thông tin và đăng ký sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng sử dụng) nhằm tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và góp phần tăng doanh thu cho nhà mạng.

SCC3 được khách hàng và đối tác đánh giá là một trong những tổng đài chăm sóc khách hàng tốt nhất của nhà mạng Vietnamobile

Với phương châm hoạt động “ thân thiện, chuyên nghiệp” SCC3 không ngừng phát  triển với mục tiêu đưa công ty Thiên Tú trở thành công ty cung cấp hàng đầu về lĩnh vực Contact Center hiện nay.


Bài viết liên quan: