Data Entry là gì? Những công việc của nhân viên nhập liệu là gì?

Chung
Chung

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Nhập liệu là gì? hay Data entry là gì? Chào mừng bạn đến với Thiên Tú nơi mọi thông tin luôn được giải đáp kịp thời và nhanh chóng!

Về Thiên Tú TOP đầu công ty BPO tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ CSKH và công nghệ tổng đài hiện đại và các dịch vụ marketing xây dựng khách hàng tiềm năng.

Data entry là gì

1. Data Entry là gì?

Data Entry nghĩa tiếng Việt là nhập liệu. Đây là quá trình chuyển đổi dữ liệu thô như: âm thanh, hình ảnh, văn bản, file mềm... thành các định dạng số để lưu trữ. Hiện nay do nhu bảo mật cũng như lưu trữ, quá trình data entry hay nhập liệu đang dần chuyển dịch lên các phần mềm ứng dụng như CRM.

1.1 Nhân viên nhập liệu là gì?

nhân viên nhập liệu là gì

Nhân viên nhập liệu là người chịu trách nhiệm chính cho quá trình nhập liệu. Mỗi một thao tác cần chính xác và đòi hỏi sự tỉ mỉ để các dữ liệu tránh bị sai xót. Thông qua các qui trình từ đào tạo đến trong khi làm việc giúp nhân viên nhập liệu tránh được những sai xót khi nhập liệu.

1.2 Ví dụ về nhân viên nhập liệu:

1. Kế toán nhập liệu họ sẽ chịu trách nhiệm nhập các con số doanh thu, kinh doanh, tài chính, báo cáo thuế lên các phần mêm chuyên dụng để quản trị.

2. Tổng đài viên có một phần công việc là nhập liệu. Khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng; Họ sẽ ghi nhận các thông tin của khách hàng sau đó điền lên các thông tin phần mềm CSKH.

3. Copywriter chuyển đổi các nội dung trên nền tảng số thành các nội dung mới hơn và có giá trị cao hơn. Từ những nội dung đó SEOer sẽ tiến hành tối ưu để xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

4. Nhân viên sản xuất nội dung máy học: Họ có trách nhiệm chuyển đổi văn bản thành âm thanh và ngược lại, hay sản xuất video để giúp cho AI có dữ liệu để học hỏi.

Nhân viên hay công việc nhập liệu nghe tưởng chừng khá đơn giản. Nhưng nó đòi hỏi tính chuyên môn và sự chính xác như bạn thấy đấy

2. Dịch vụ data entry là gì?

Dịch vụ data entry là gì

Dịch vụ data entry hay còn được biết với cái tên dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài. Đây là một sản phẩm dịch vụ kinh doanh dựa theo nhu cầu của khách hàng. Do một công ty BPO đứng ra tổ chức đào tạo và cung cấp các qui trình giúp khách hàng chuyển đổi số bằng nhân lực của họ.

2.1 Xử lý dữ liệu là gì?

Khi bạn đã hiểu dịch vụ thuê ngoài nhập dữ liệu. Thì chắc hẳn hiểu rõ xử lý dữ liệu như thế nào?

Xử lý dữ liệu là một chu kỳ khép kính bao gồm phân tích chuyển đổi và xuất bản nó thành một nội dung khác có ích hơn. Tóm lại tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp có thể thuê Freelancer để nhập liệu và xử lý cho mình thay vì tự triển khai.

Thế nhưng nếu hệ thống của bạn chưa đảm bảo về bảo mật hãy hỏi ngay Thiên Tú chúng tôi đã và đang triển khai thành công các vị trí công việc làm từ xa.

2.2 Qui trình nhập và xử lý dữ liệu

Khép kín là cách chúng ta bảo mật dữ liệu. Với thời đại 4.0 như hiện nay dữ liệu là sự thịnh vượng và phát triển vững bền. Hãy thuê ngay 1 đơn vị uy tín giúp bạn quản trị tốt qui trình.

  • B1: Tuyển dụng và kiểm tra kỹ năng máy tính
  • B2: Đào tạo sử dụng phần mềm và các qui trình đẩy nhanh tiến độ nhập liệu
  • B3: Thẩm định tính kiên nhẫn và chi tiết
  • B4: Hệ thống tự động kiểm đếm giá trị
  • B5: Tác nhân con người đối soát các thông tin nhập vào theo real-time
  • B6: Kiểm tra dữ liệu từng ngày, từng tuần, tháng, quí.

Đây là một qui trình cơ bản tại Thiên Tú...!

3. Các lĩnh vực nào cần ứng dụng dịch vụ nhập liệu

Chuyển đổi số là vấn đề toàn cầu, khi chúng ta đứng trước đại dịch covid nó dần hiển thị rõ tầm quan trọng. Thông qua đây Thiên Tú mong rằng sẽ cung cấp tới bạn thông tin các dịch vụ xoay quanh nhập và xử lý dữ liệu như sau:

1. Nhập các dữ liệu liên quan tới y tế

2. Xây dựng dữ liệu thô cho máy học AI

3. Nhập hóa đơn chứng từ

4. Nhập liệu kế toán

5. Danh sách khách hàng & thông tin khách hàng

6. Nhập vận đơn

7. Nhập thông tin sản phẩm thương mại điện tử

8. Sản xuất nội dung cho website

9. Tùy biến dịch vụ nhập liệu theo nhu cầu của khách hàng

Thiên Tú nơi cung cấp dịch vụ nhập liệu hàng đầu

Thiên Tú Contact Center

Về Thiên Tú doanh nghiệp BPO đầu ngành chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị cao. Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp call center, contact center hiện đại tại Việt Nam.

Hơn hết, khi bạn đang đọc bài viết này đang có 431 nhân viên nhập liệu của chúng tôi đang thay khách hàng xử lý dữ liệu. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu hành cho bạn.

Liên hệ dịch vụ nhập liệu: media@thientu.com.vn

 

Post View: 4664
Related Posts
More Form ThienTu